IPX-622 เย็ดลูกน้องทั้งคืนยันเช้า Iyona Fujii

หนังโปีรหัส IPX-622 จากค่าย IDEA POCKET เย็ดลูกน้องทั้งคืนยันเช้า Iyona Fujii ผลงานลำดับที่ 5 ของสาวอิโยนะจัง เรื่องนี้มาในหนังซีรีย์ NTR จากการเดินทางคุยงานทางธุรกิจ แน่นอนว่าต้องโดนเจ้านายจัดหนัก

อิโยนะจังรับบทพนักงานหญิงคนใหม่ในบริษัท เธอบอกลาแฟนหนุ่มเพื่อเดินทางไปเจรจาธุรกิจพร้อมกับเจ้านายและทีมงาน
การคุยงานเป็นไปด้วยดี เจ้านายเลยพามาดื่มฉลองกันหน่อย ช่วงแรกอิโยนะก็โทรหาแฟนเป็นระยะเพื่อไม่ให้เขาเป็นห่วง แต่ทว่ามีข่าวแจ้งว่าชินคันเซ็นขัดข้องไม่สามารถเดินทางได้ ทำให้เธอต้องค้างโรงแรมไม่อาจกลับได้
หลังจากนั้นเธอก็เริ่มดื่มกินจนเมามาย เจ้านายก็เอามือถือเธอมาถ่ายรูปเธอซบกับเขาแล้วส่งกลับไปให้แฟนหนุ่มดู ซึ่งแฟนหนุ่มก็เริ่มไม่ค่อยสบายใจ
จากนั้นเจ้านายก็พาอิโยนะไปที่ห้องแล้วจ้องกินตับเธอ แม้อิโยนะจะปฏิเสธห้ามปรามเขาแต่มีหรือที่เขาจะหยุด เขาจุดความเสียวให้เธอด้วยการเล้าโลมแล้วโจมตีช่วงล่างอย่างว่องไว
จิ๊มิ๊เธอถูกสอดใส่แล้วรัวเอวเข้าไปอย่างบรรจงแต่จัดตรงๆแถมยังเน้นสับอย่างรัวๆ จนเสร็จไปหนึ่งน้ำ จากนั้นเขาย้ำต่อรอบสองเพียงเวลาไม่นาน อิโยนะจังไม่ทันได้พัก สายโทรศัพท์ก็เรียกเข้าหา แฟนหนุ่มของเธอโทรมานั่นเอง !
เธอพยายามกลั้นเสียงเอาไว้ให้มากที่สุดคุยกับเขา แต่เสียงกระเส่ามันทำให้เขาสงสัยยิ่งนัก ยิ่งเธอวางสายไปเขายิ่งไม่สบายใจหนักขึ้นไปอีก
เจ้านายเสร็จอีกรอบก็พาไปล้างเนื้อล้างตัว แต่ไม่ทันไรก็นัวเธอแล้วรัวเอวใส่ในห้องน้ำอีกรอบ พอออกมาเช็ดตัวให้แห้ง แฟนหนุ่มก็โทรมาอีก แต่คราวนี้ดูเหมือนเธอจะไม่อยากรับแล้ว และเจ้านายก็โยนโทรศัพท์ทิ้งไปเบาๆ แล้วมาเอาอิโยนะต่อ ตอนนี้เธอเริ่มเต็มใจรับเซ็กซ์ที่เขามอบให้ เพราะมันช่างแสนเร้าใจเหลือเกิน
โดยรวมแล้วเขาแตกที่ปาก ที่หน้า แก้มก้น ทำทั้งคืนจนเช้ารวมแล้วถึง 8 น้ำ
เครดิตรีวิวหนังเรื่องนี้จาก FACEBOOK PAGE : JAV News Thailand

หมวด: Censorชู้ออฟฟิศ

นักแสดง: