SSIS-016 มินิมาร์ทขาดคนดูแล Ichika Hoshimiya

หนังโป๊รหัส SSIS-016 จากค่าย S1 NO.1 STYLE มินิมาร์ทขาดคนดูแล Ichika Hoshimiya สาวสวยหุ่นสูง อิจิกะ โฮชิมิยะกับบทบาทสาวร้านสะดวกซื้อที่แต่งงานแล้ว เมื่อสามีอยู่ไกลทำให้เธอเหงาหัวใจ เธอเลยขอปล่อยตัวปล่อยใจกับหนุ่มรุ่นน้องในร้านซะเลย
อิจิกะเป็นสาวที่แต่งงานแล้ว สามีของเธอนั้นทำงานอยู่ห่างไกลกันนานๆถึงกลับมาหาเธอ ที่สำคัญเธอระแคะระคายว่าเขาอาจมีหญิงอื่นด้วย เธอเลยไปทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ในร้านมีหนุ่มรุ่นน้องโคนิชิ นักศึกษาหนุ่มที่เริ่มทำพาร์ทไทม์เหมือนกัน ทำให้ทั้งสองสนิทกัน บางครั้งโคนิชิก็แอบมองอิจิกะ ด้วยเสน่ห์ของสาวรุ่นพี่ที่เปล่งประกายออกมา มีหรือที่ว่าเขาจะไม่หลงใหล
วันหนึ่งทั้งคู่ไปดื่มด้วยกัน พอเมาได้ที่ก็พากันไปเปิดห้องสู่ประตูแห่งความสุขสันต์ ต่างฝ่ายต่างโผเข้าหากันจูบกันอย่างดูดดื่มแลกลิ้นกันพัลวัน แล้วพากันขึ้นเตียง ชายหนุ่มนั้นเริ่มละเลงลิ้นไล่เรียงจากบนลงล่าง เมื่อเจอปากถ้ำตรงกลางก็ไม่ปล่อยให้มันว่าง เขาสร้างจังหวะการรัวลิ้นให้เธอแทบดิ้นพล่าน ความเสียวซ่านพลุ่งพล่านไปทั่วร่างกาย
จากนั้นก็ถึงเวลาของฝ่ายอิจิกะบ้าง เธอไม่ปล่อยให้เขาสร้างความเสียวให้กับเธอเพียงอย่างเดียวแน่ เธอจัดการใช้ปากให้เขาจากเบาเป็นหนัก แล้วชักรัวๆ ก่อนจะขย่มบดยั่วเอวเข้าให้ แล้วทั้งคู่ก็ผลัดกันโยกกันไปจนเสร็จสมอารมณ์หมาย
หลังจากนั้นทั้งสองก็หาเวลาทำกันบ่อยๆ ไม่เว้นแม้แต่ที่ทำงาน ไม่ว่าจะเวลาพักหรือเวลางานก็เสียวซ่านกันได้ เธอทำให้เขาทั้งตอนจัดของอยู่หลังตู้แช่ด้วยปากจนแตกคาปากกระเด็นจนเลอะหน้า หรือว่าจะเป็นชักให้หลังชั้นวางของ ขณะที่ผู้คนเดินเลือกของในร้านก็ทำให้แตกคามือได้
แม้เวลาผู้จัดการสอนงานโคนิชิอยู่ อิจิกะอยู่ๆก็สะกิดเขาเรียกไปเอากันหลังร้านอย่างเร้าใจ รวมถึงการพากันไปมันส์กันที่บ้านด้วย
เครดิตรีวิวหนังเรื่องนี้จาก FACEBOOK PAGE : JAV News Thailand

หมวด: Censorชู้

นักแสดง: