[ลดเซ็น] MIMK-132 สวิงกิ้งเพื่อนสนิทแลกคู่เย็ดสร้างจากโดจิน Rikka Ono,Nozomi Ishihara

[หนังโป๊ลดเซ็น] MIMK-132 สวิงกิ้งเพื่อนสนิทแลกคู่เย็ดสร้างจากโดจิน Rikka Ono,Nozomi Ishihara ตัวหนังเอาไปทำให้เซ็นเซอร์ลดน้อยลง เพื่อความฟินในการดูเพิ่มมากยิ่งขึ้นสำหรับคนชอบแนวอันเซ็น หลังจากตอนจบคราวที่แล้ว ซึ่งกลุ่มเพื่อนสนิท 2 หนุ่ม 2 สาว ได้จัดเต็มกันอย่างมันส์เร้าใจสลับคู่กันไปมา กลายเป็นกิจกรรมยามว่างที่ขาดไม่ได้ แต่โชคร้ายสำหรับพระเอก เมื่อฤดูร้อนมาถึงเขาเป็นคนเดียวที่ต้องเข้าเรียนติวพิเศษเพื่อต่อมหาลัย เหลือเพียงแต่ทาคาชิและสาวๆได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างเมามันส์ กลายเป็น 3P แสนสุขี

ทาคาชิมักจะคอยส่งรูปส่งคลิปให้พระเอกได้ดูบ่อยๆ เพื่อจะได้ผ่อนคลายสบายตัวในยามที่ไม่สามารถมาจอยกันได้ จนวันหนึ่งพระเอกของเราทนไม่ไหว เขาตัดสินใจโดดเรียนไปที่บ้านของทาคาชิ

ที่นั่นเขาพบว่ามีเพียงแค่นางเอก ริโฮะ อิดะ กับทาคาชิจัดเต็มกันเพียงสองคน มารู้ทีหลังว่า ชิโนะ นิยามะ (สาวผมทอง) ต้องไปเที่ยวกับทางบ้าน งานนี้ตบะเขาก็แตกจนได้ ถอดเสื้อผ้าแล้วมาลุย 3P จัดเต็มนางเอกของเราจนค่ำ

หลังจากนั้นทั้ง 4 ก็นัดรวมตัวกันเที่ยวงานเทศกาล เดินเที่ยวกันสักพักทาคาชิก็ชวนกันไปเอาท์ดอร์กันบ้าง (ในหนังจะกลายเป็นห้องร้างแทน) แต่ทว่าระหว่างกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม กลุ่มรุ่นพี่ตัวร้ายในชมรมเบสบอลของทาคาชิก็มาเจอ พวกเขาผลักสองหนุ่มออกแล้วรุมล้อมสองสาวแทน

พระเอกของเราทนไม่ได้ต้องเข้าไปขวางแล้วโดนอัดจนน่วม จนต้องแยกย้ายกันไป และนั่นทำให้ทั้ง 4 ไม่ค่อยได้เจอกันอีก ถือเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญเลยก็ว่าได้

พระเอกของเราต้องรักษาตัวพักนึงเลย ส่วนทาคาชิก็ต้องเข้าค่ายฝึกซ้อมเบสบอล ที่นี่เขาจะได้เจอกับรุ่นพี่สาวผู้จัดการในชมรม ซึ่งจะเกิด Side Story แยกออกไป (อยากให้มี Live Action ต่อจังเลย)

ส่วนสองสาวก็มีโอกาสไปเที่ยวกับเพื่อนอีกกลุ่ม ที่นั่นพวกเธอได้เจอกับรุ่นพี่คาซูกิ ซึ่งจะกลายเป็นคนงาบสองสาวไปจัดเต็มชุดใหญ่ในตอนท้ายและช่วงหลังต่อไปในบทที่ 3 (หวังว่าคงมีนะ Please)

และนี่คือไลฟ์แอคชั่นบทที่สองของเรื่องราวในครั้งนี้ ซึ่งทำตามต้นฉบับเหมือนเดิมเลย ก็เป็นไปตามที่แอดคาดการณ์ไว้ เพราะเป็นการให้นักแสดงหลักมารับบท ยังไงก็รอลุ้นบทที่ 3 กันได้เลย ส่วนไซด์ สตอรี่ ถ้ามีก็ยิ่งฟินสุดๆ

ขอขอบคุณเนื้อเรื่องย่อจากเพจ FACEBOOK PAGE : ลงแต่รูปน่ารักๆ ขอพี่มาร์คโปรดจงเห็นใจ