[ลดเซ็น] ATID-555 ผัวไม่เย็ดเมียเสร็จไอ้หนุ่มพาร์ทไทม์ Shiromine Miu

[หนังโป๊ลดเซ็น] ATID-555 ผัวไม่เย็ดเมียเสร็จไอ้หนุ่มพาร์ทไทม์ Shiromine Miu เรื่องนี้ตัวหนังเอาไปทำให้เซ็นเซอร์บางลง งานเรื่องใหม่ของสาวมิอุ ชิโรมิเนะ เรื่องนี้เธอรับบทผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว ชีวิตคู่ของเธอไม่ค่อยแฮปปี้มากนัก สามีงานยุ่งไม่ค่อยใส่ใจ บางครั้งกินข้าวเช้าโดยไม่คุยกันแล้วเขาก็ออกไปทำงาน

เมื่อความเบื่อหน่ายมากมายขึ้นทุกวันมันทำให้มิอุอ้างว้าง อีกทั้งเรื่องการบ้านก็ขาดหาย เธอต้องปลดปล่อยอารมณ์หมายในตอนกลางวันทุกวัน จนเธอตัดสินใจออกไปหางานพาร์ทไทม์ทำเพื่อไม่ให้ฟุ้งซ่าน

ที่ร้านอาหารคาเฟ่แห่งหนึ่ง มิอุสมัครมาทำงานพาร์ทไทม์ที่นี่ เขาได้พบกับชายหนุ่มหล่อพนักงานที่ร้าน เขาเข้ามาสานสร้างสัมพันธ์อันดีกับเธอจนทั้งคู่สนิทสนมกัน วันหนึ่งเขาเลยชวนมิอุดื่มกินกันสองต่อสองหลังจากปิดร้าน คืนนั้นเมื่อบรรยากาศเป็นใจเขาก็รุกเร้าเข้าใส่มิอุ แม้มิอุจะพยายามห้ามแต่ก็ไม่อาจต้านทานได้ โดนเขากระแทกแตกครีมพายเข้าไป

เมื่อมีครั้งแรกก็มีครั้งต่อไป เขารุกเข้าใส่มิอุตลอดตามใจไม่ว่าจะในร้านหรือชวนไปโรงแรม มิอุที่ได้รับการเติมเต็มก็เริ่มปล่อยตัวปล่อยใจ เธอเอ็นจอยไปกับความสุขสันต์ที่เขามอบให้แล้วจัดเต็มไปตามใจปรารถนา

สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไร สามีของมิอุจะรู้ความจริงหรือไม่ เธอจะเลือกใคร

ขอขอบคุณเนื้อเรื่องย่อจากเพจ FACEBOOK PAGE : ลงแต่รูปน่ารักๆ ขอพี่มาร์คโปรดจงเห็นใจ

หมวด: ชู้หนังโป๊มาใหม่อันเซ็น

ค่ายหนัง:

นักแสดง: