[ซับไทยลดเซ็น] JUQ-482 ทริปบริษัทลวงโลกหลอกโขยกเมียลูกน้อง Hayashi Ryou แปลไทยโดย Dave123d

[หนังโป๊ซับไทยลดเซ็น] JUQ-482 ทริปบริษัทลวงโลกหลอกโขยกเมียลูกน้อง Hayashi Ryou ผลงานแนวเจ้านายตัวแสบของค่าย Madonna หนังเมื่อปี 2023 แสดงโดย เรียว อายูมิ รับบทเป็นภรรยาสาวแสนสวยของพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งที่ได้รับคำสั่งให้เดินทางไปร่วมประชุมสังสรรค์งานของบริษัทที่ต่างจังหวัด ในช่วงวันหยุดยาว

ทั้งถูกกำชับให้นำภรรยาไปร่วมงานด้วย โดยถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของการทำงานตามปกติ แต่เมื่อไปถึงจุดนัดพบ กลับพบว่าไม่มีสมาชิกพนักงานของบริษัทคนอื่นๆมาร่วมเลย ยกเว้นประธานบริษัทกับเจ้านายอีกสองคน พอไปถึงโรงแรมที่พักตนเองกลับโดนบังคับให้ดื่มเหล้าอย่างหนัก จนเมาหมดสภาพและหลับเป็นตายไปในคืนวันนั้นเอง ปล่อยให้ภรรยาต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวกับเจ้านายกลัดมัน 3 คน ในวันที่สองและคืนที่สอง สถานะการณ์ก็ยังไม่ดีขึ้น เขาถูกมอมเหล้าหนักตลอดวัน จนนอนสลบไปอีกคืน

แต่ในเช้าวันที่ 3 หลังสร่างเมาและเตรียมตัวเดินทางกลับ เขาต้องประหลาดใจเป็นอย่างยิ่งและกังวลใจนิดๆ ที่พบว่าภรรรยาแสนสวยของเขากลับพูดจาหัวร่อต่อกระซิกอย่างสนุกสนานและสนิทสนมกับเจ้านายทั้งสามเหมือนกับว่าสนิทกันมานาน อะไรทำให้พฤติกรรมของนางเอกถึงเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว …ทั้งที่รู้จักกันในห้วงเวลาแค่ 2 วัน 2 คืนนั้น เป็นเพราะอะไร สนใจเชิญดาว์นโหลดมาดูกันได้เลยครับ แนะนำอีกนิดว่า หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวสวิงกิ้งแบบ 3 รุม1 ใครที่ชอบหนังแนวนีัไม่ควรพลาด

ขอขอบคุณเครดิตคำบรรยายไทยของท่าน Dave123d จากเว็บบอร์ด avcollectors.com

หมวด: ชู้ซับไทย JAV Subthaiอันเซ็น

ค่ายหนัง:

นักแสดง: